Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái ngói tại Phan Thiết

Tôi có nhu cầu thiết kế nhà dạng nhà phố 3 tầng trên khu đất có mặt tiền khá rộng, diện tích đất 8x17m. Phía bên trái giáp nhà hàng xóm, còn bên phải và mặt trước mặt sau thoáng.

Yêu cầu công năng như sau:

Tầng 1: phòng khách, bếp ăn và bếp, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung

Tầng 2: 1 phòng ngủ VIP dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ con, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 vệ sinh chung.

Tầng 3: phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng đa năng, vệ sinh chung.

Yêu cầu nhà có sân trước, gara ô tô để ngoài nhà, thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại, sao cho không gian gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Sau khi đã nắm được sơ qua về hiện trạng khu đất và yêu cầu của gia đình bạn, chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét cũng như đề xuất một phương án thiết kế để bạn tham khảo như sau:

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Phòng khách đặt ngay lối vào chính của nhà, có góc nhìn ra sân vườn phía trước nhà, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thoáng mát. Đi thẳng tiếp vào nhà là không gian bếp + ăn liền kề nhau, phòng này có góc nhìn đẹp ra sân trong do sử dụng tấm kính mảng lớn. Từ bếp đi thẳng ra sân vườn có thể là nơi tổ chức ăn ngoài trời cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung. Hai phòng ngủ đều được thiết kế rộng, bố trí kệ TV, tủ quần áo, vị trí kê giường hợp lý. Cả hai phòng ngủ đều có cửa mở hướng ra ban công. 

Phòng sinh hoạt chung được đặt ở vị trí giữa tầng 2 tiếp cận với lối cầu thang đi lên, là nơi thích hợp để tập trung các thành viên trong gia đình. Phòng này sử dụng thông tầng lên tầng 3 để lấy sáng và thông gió giúp không gian thêm rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Phòng thờ được đặt hợp lý kín đáo, sử dụng cửa sổ cỡ lớn lấy sáng. Khoảng thông tầng được lấy sáng từ những vách kính lớn hoặc có thể lấy sáng từ trên mái tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)
Hotline: 0938 777 100
Email: kiencongsinh@gmail.com – Website: https://kiencongsinh.com

Tag: thiet ke nha pho dep

Gọi ngay: 0902.219.299