Mẫu thiết kế villa hiện đại chị Như Ý tại Pleiku

Thiết kế villa 3 tầng hiện đại với cây xanh quanh nhà được xem là một trong những mẫu biệt thự đẹp ngất ngây mà Kiến cộng sinh vừa thiết kế cho chị Như Ý Tại Pleiku trong năm 2019. Với phong cách hiện đại Kiến Cộng Sinh tập trung thiết kế vào hình khối ngôi nhà. Không thể hiện quá nhiều những chi tiết hoa văn cầu kỳ tỉ mỉ mà tập trung với những đường gờ phào chỉ sắc nét. Cùng việc sử dụng linh hoạt những vật liệu xây dựng hiện đại, dẫn đầu xu thế mang đến hình ảnh đẹp nhất cho ngôi nhà của gia chủ. Đồng thời, yếu tố cây xanh cũng là một trong những nét đẹp độc đáo trong thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế Villa 3 tầng hiện đại được thiết kế 3 tầng, đi theo phong cách hiện đại. Với sự phối kết hợp cũng những khối hình cùng sự biến tấu của các loại vật liệu mang đến hình ảnh sắc nét, ấn tượng nhất cho biệt thự.

Đầu tiên phải kể đến màu sắc tường của biệt thự với gam màu trắng là chủ đạo. Kết hợp với những lớp gạch màu xám ấn tượng mang để vẻ đẹp thu hút nhất cho ngôi biệt thự. Tông màu ấm cũng là lựa chọn của Kiến trúc sư dành cho thiết kế Villa 3 tầng này, tường nhà và mái ngói được đồng bộ về màu sắc.

Phối cảnh 3D nội thất villa biệt thự

                    

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)
Hotline: 0938 777 100
Email: kiencongsinh@gmail.com – Website: https://kiencongsinh.com

Gọi ngay: 0902.219.299