Mẫu Villa Biệt Thự Hiện Đại Mặt Tiền 10m Tại Thái Nguyên

Mỗi một mẫu thiết kế biệt thự đều mang cho mình những nét đẹp nghệ thuật mỹ quan khác nhau. Hiện nay có rất nhiều hình thức thiết kế cho một ngôi nhà vì thế các chủ đầu tư có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý và phù hợp nhất. Kiến Cộng Sinh đã giải đáp tất cả các thắc mắc của gia chủ và mang đến những mẫu biệt thự đúng như mong muốn của khách hàng đảm bảo có được không gian sống tốt nhất.

biet thu villa dep

biet thu villa dep

biet thu villa dep

biet thu villa dep

biet thu villa dep

biet thu villa dep

Tầng trệt:

  • Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự kiểu hiện đại nhà anh Tuấn được kiến trúc sư bố trí không gian các phòng đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày được tốt nhất.
  • Điều ấn tượng tại không gian trong căn villa chính là bố trí các hồ tiểu cảnh, thiên nhiên như đang hòa vào cuộc sống thường nhật hàng ngày mang đến sự mát mẻ, khoáng đạt. Phòng khách là căn phòng thể hiện được bộ mặt chính của gia chủ, nơi tiếp đón những vị khách quý trong không gian thoải mái, thư giãn. 
  • Thiết kế hệ thống cửa với việc sử dụng vật liệu kính tạo sự liên kết với không gian phía ngoài. Diện tích xây dựng biệt thự nhà anh Tuấn khá thoải mái vì thế diện tích còn lại của mặt bằng tầng này kiến trúc sư có bố trí phòng bếp ăn và một phòng ngủ . Phần diện tích nhỏ là 1 vệ sinh chung cho cả tầng.
  • Phía sân sau đảm bảo cho các thành viên có được sinh hoạt hàng ngày tốt nhất.

biet thu villa dep

Tầng 1:

  • Mặt bằng tầng này chủ yếu là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình anh Tuấn vì thế 3 phòng ngủ được bố trí ở những không gian đảm bảo mang đến giấc ngủ sâu, yên tĩnh. Phòng ngủ còn là không gian sinh hoạt cá nhân của mỗi người vì thế ở đó kiến trúc sư đã thể hiện được theo đúng phong cách và sở thích của mỗi người.
  • Để mối quan hệ của các thành viên được gần gũi, thân thiết hơn phòng sinh hoạt chung được kiến trúc sư bố trí mang đến công năng sử dụng cao. Không gian còn lại là 1 vệ sinh chung.

biet thu villa dep

Gọi ngay: 0902.219.299