Thiết kế Villa biệt thự tân cổ điển Tại Gia Lai

Villa biệt thự 3 tầng xây dựng trên mảnh đất 294m2 có 1 mặt tiền 10m 4 phòng ngủ thiết kế tân cổ điển được thiết kế cho anh Nguyễn Thế Trung – Một chủ đầu tư trẻ tuổi và rất tài năng. Ngôi biệt thự thể hiện sự giỏi giang, giàu có và thành đạt của chủ đầu tư. Thể hiện qua hình ảnh ngôi biệt thự bề thế tọa lạc trên mảnh đất đắt tại Pleiku – Gia Lai. Để mỗi người khi đi qua ngôi biệt thự đều bị vẻ đẹp sang trọng quý phái thu hút. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu nhà biệt thự đẹp này ở dưới.

Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách phương Tây. Với những chi tiết tỉ mỉ, đặc sắc. Ở mỗi phòng đều được bố trí ban công với diện tích vừa phải. Là địa điểm thích hợp để ra ngoài hít thở không khí trong lành. Cũng như ngắm cảnh khi hoàng hôn, bình minh.

Trang trí bắt mắt

Trên từng diện tường của Villa 3 tầng được trang trí đơn giản bằng đường kẻ ngang. Tuy nhiên bằng sự đặc biệt của màu sơn trắng thể hiện đầy đủ vẻ đẹp đơn giản, không rối mắt. Cùng với đó là bức tranh 3d trang trí ở tầng thượng là điểm nhất thu hút cho biệt thự.

Ngoài ra, Villa 3 tầng hình ảnh ngôi biệt thự được thể hiện xuất sắc qua từng chi tiết. Những hình ảnh trang trí đặc sắc, hoa văn sắt cầu kỳ uốn lượn. Đường trang trí cột sắc nét. Thiết kế hình khối hài hòa, ấn tượng.

Phối cảnh nội thất 3D biệt thự

thiết kế biệt thự cổ điển

 

      

Gọi ngay: 0902.219.299