Cam Kết Dịch Vụ

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – LƯƠNG TÂM ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM

 

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU CAM KẾT:

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi Công – Xây Dựng Công Trình.

KHÔNG BÁN THẦU:

Kiến Cộng Sinh có đội thi công riêng đã được đào tạo và làm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chuyên Biệt Thự. Máy móc thiết bị tự sắm mới chất lượng, không thuê máy móc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Ban giám sát an toàn lao động là trên hết. Nếu chủ đầu tư phát hiện bán thầu Kiến Cộng Sinh hoàn trả lại bồi thường 100% giá trị công trình.

KHÔNG PHÁT SINH TĂNG:

Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất.

KHÔNG LÃNG PHÍ:

Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

KHÔNG TĂNG GIÁ:

Kiến Cộng Sinh làm việc theo phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ:

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:

Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:

Các công trình xây dựng do Kiến Cộng Sinh thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm trở lên cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

TÁC PHONG LÀM VIỆC:

Sứ mệnh của chúng tôi là: “Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giá Cả Hợp Lý”.
Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở Kiến Cộng Sinh. Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trường hợp có mâu thuẫn công ty sẽ giải quyết theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết.

PHÁP LÝ:

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Mọi hoạt động của Kiến Cộng Sinh đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0972 591 570 ( Mr. Thiện )

Hotline:  0909 219 299 ( Mr. Thiện )

Website: https://kiencongsinh.com

Gọi ngay: 0902.219.299