Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 3 tầng anh Hữu tại Thủ Đức

Kiến trúc của ngôi biệt thự được định hình theo phong cách cổ điển châu Âu với cách tạo hình có duyên bằng cách kết hợp một cách cân nhắc và chọn lọc các nguyên liệu truyền thống của phong cách kiến trúc này. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng này đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn từ những ngày đầu được trình làng. Cùng với đó, những quan điểm thiết kế được các kiến trúc sư Kiến Cộng Sinh vận dụng cho mẫu biệt thự Pháp cổ điển của gia đình anh Hữu nhanh chóng được yêu thích và nhân rộng triển khai, là sự chuẩn bị khả thi cho xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển giai đoạn hiện tại.

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

Với cách lựa chọn tone màu trắng thanh nhã làm màu chủ đạo để trang trí nội thất của công trình cùng với hệ mái ngói xanh đen, các kiến trúc sư Kiến Cộng Sinh đã thành công lớn trong việc tôn lên sự thanh lịch trong thiết kế của ngôi biệt thự

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

Lối vào nhà được thiết kế với 1 cửa cuốn vào gara. Liền kề với gara là sảnh chính của biệt thự, Qua tiền sảnh là không gian phòng khách, không gian phòng khách nối liền với không gian bếp ăn và một phòng ngủ.

Không gian phòng khách được các Kiến trúc sư thiết thế rộng rãi có cửa sổ lớn tạo thuận lợi cho việc chiếu sáng và thông thoáng cho phòng khách. Không gian cầu thang được trang trí tiểu cảnh giúp không gian trong nhà thêm tươi mát và tô điểm cho ngôi nhà.

Có thể trang trí tiểu cảnh bằng những viên đá cuội nhỏ màu trắng, xanh đan xen, kết hợp thảm cỏ Nhật, cũng có thể trang trí bằng thác nước nhỏ hoặc kết hợp với một số loại đèn hắt cho biệt thự đẹp hơn về ban đêm.

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thủ Đức

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)

Hotline:  0938 777 100

Email: kiencongsinh@gmail.com

Website: https://kiencongsinh.com

Link: thiết kế biệt thự 3 tầng

Gọi ngay: 0902.219.299