Thiết kế nhà thờ họ Nguyễn tại Củ Chi

Sau khi trao đổi với khách hàng ở Củ Chi có mong muốn là thiết kế nhà thờ họ với kiến trúc mang đậm truyền thống, tâm linh, là nơi thờ cúng tổ tiên của cả một dòng họ vì vậy cần sự tôn nghiêm, trang trọng và đặc biệt phải đậm nét kiến trúc cổ kính, tâm linh.

thiết kế nhà thờ họ

Nhà từ đường, nhà thờ tổ là nơi lưu giữ cội nguồn của dòng họ, nơi tạo nên lòng tự hào cho con cháu, nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống sao cho xứng đáng với tổ tiên. 

Mẫu nhà thờ họ 8 mái cong đầu rồng là một trong những kiến trúc tâm linh phổ biến trong thiết kế nhà thờ họ, nó mang đậm nét kiến trúc truyền thống của cha ông ta.

thiết kế nhà thờ họ

thiết kế nhà thờ họ

Kiến trúc nhà thờ họ ở Việt Nam trước kia thường được xây dựng bằng các thứ vật liệu quen thuộc như tre, tranh cho đến gỗ, gạch, ngói… Nhưng người ta thường dành cho nhà thờ những vật liệu tốt nhất có thể được. Vật liệu cũng như tiền bạc dùng cho việc xây dựng nhà thờ tổ thường được quyên góp từ mọi gia đình trong dòng họ, gọi là của “công đức”, và thường do người đứng đầu dòng họ (có nơi gọi là trưởng tộc) đứng ra kêu gọi. Trên những cột gỗ lim không bị mối mọt, một số chùa khắc rõ tên người đóng góp.

thiết kế nhà thờ họ

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)

Hotline:  0938 777 100

Email: kiencongsinh@gmail.com

Website: https://kiencongsinh.com

Gọi ngay: 0902.219.299