Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Gia Lai

Được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại nên các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng thường phảng phất dáng dấp của 2 phong cách này. Cụ thể là bố cục thiết kế cũng như là các chi tiết trang trí đều mang hơi hướng cổ điển nhưng thay vì tập trung vào các tác phẩm điêu khắc thì lại chú trọng hơn và các mảng, chân cột. Điều này giúp mang đến vẻ đẹp đầy trang nhã và tinh tế cho kiến trúc ngôi nhà

Biệt thự 3 tầng tần cổ điển

Biệt Thự Bán Cổ Điển thể hiện sự nổi bật sự sang trọng, lịch lãm với gam màu trắng, mái ngói xanh. Hàng cột trụ cùng ban công thiết kế lan can hoa sắt uốn.

Đã khảo sát tìm hiểu sâu hơn về sở thích, nhu cầu sinh hoạt và mong muốn xây dựng một thiết kế biệt thự theo hướng bán cổ điển đẹp và sang trọng của gia đình. Các Kiến trúc sư đã kết hợp giữa 2 nền kiến trúc hiện đại Á Đông và nét tân cổ điển phương Tây đặt trưng kiểu Pháp tạo nên sự lôi cuốn cho kiến trúc của ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng tần cổ điển

Mỗi không gian trong ngôi nhà vẫn có được sự thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa sổ hướng tầm nhìn ra không gian xung quanh. Việc sử dụng kiểu dáng mái nhà truyền thống của kiến trúc châu Á đã đem đến cái nhìn vừa mắt và tinh tế hơn.

Biệt thự 3 tầng tần cổ điển

Biệt thự 3 tầng tần cổ điển

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)
Hotline: 0938 777 100
Email: kiencongsinh@gmail.com – Website: https://kiencongsinh.com

Gọi ngay: 0902.219.299